Đơn vị thi công PCCC Lắp đặt Hệ Thống PCCC chuyên nghiệp

Thi công hệ thống PCCC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hệ thống PCCC tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị có uy tín dịch vụ chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng với chủ đầu tư. Đơn vị thi công PCCC cần đảm bảo các yếu tố: kinh nghiệp, quan hệ trong lĩnh vực pccc, dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo. Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho thật nhiều khách hàng tiếp cận được dịch vụ của chúng tối.

Contents

Đơn vị thi công PCCC cần có uy tín và trách nhiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng phải gọi tới chúng tôi để xử lý, sửa chữa, làm lại hồ sơ thẩm duyệt nghiệm thu mà các đơn vị cũ không thực hiện được. Vì vậy trách nhiệm – uy tín là điều cần thiết của một nhà thầu thi công về pccc. Họ sẽ có rất nhiều lý do để đưa ra khi việc chưa hoàn thành như: CĐT thay đổi phương án liên tục, chủ đầu tư khó tính, đội quản lý công trình rắn ..v.v đó chỉ là những lời bào chữa của những đơn vị thiếu trách nhiệm và không có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Với E&C Thái Bình Dương chúng tôi luôn nổ lực để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thi công hệ thống PCCC
Thi công hệ thống PCCC

Đội ngũ kỹ sư, chuyên viên về phòng cháy chữa cháy phải am hiểu, có quy trình làm việc

Khi làm việc với E&C Chúng tôi luôn có 1 đội ngũ tư vấn cho khách hàng những yêu tố cần thiết của một dự án để triển khai hoàn thiện nhanh chóng và tối ưu nhất. Để làm được việc này chúng tôi đều thực hiện theo các quy trình được Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn bộ đội ngũ xây dựng sau nhiều năm lăn lộn với nghề.

Chúng tôi có: Quy trình bảo trì hệ thống PCCC, Tham chiếu hồ sơ thẩm duyệt, tham chiếu hồ sơ nghiệm thu, tham chiếu công tác xây lắp, quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ công nhanh lành nghề
Đội ngũ công nhanh lành nghề

Chúng tôi phục vụ ở đâu

Toàn bộ các tỉnh thành phía bắc bao gồm:

  • Các tỉnh thành phía Bắc
Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La. Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh. Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.
Thi công hệ thống PCCC
  • Các tỉnh thành phía Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu …

Bảo hành công trình 

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công hệ thống PCCC, hiện nay, E&C Thái Bình Dương là đối tác của hơn 500 khách hàng. Chúng tôi thi công tất cả dự án với quy mô khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.

Chúng tôi không chỉ làm việc dựa trên sự uy tín mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường. Công trình sau khi hoàn thành sẽ được bảo hành trong nhiều năm.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công uy tín với chi phí phù hợp, liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé!

E&C Thái Bình Dương luôn phục vụ bạn 24/7!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *